2 Điểm Trừ Dự Án Virgo Nha Trang – Dự Án Condotel Virgo Nha Trang – Cam Kết Nguồn Tin Chính Thống CĐT

2 Điểm Trừ Dự Án Virgo Nha Trang

4 Điểm Cộng Của Dự Án Virgo Nha Trang
25/06/2017
Cơn sốt nghỉ dưỡng và đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang
13/10/2017
polyad

Trong bài viết trước tôi đã phân tích 4 điểm cộng cho dự án Virgo Nha Trang. Anh / chị có thể đọc bài viết tại đây. Trong bài viết này tôi sẽ phân tích 2 điểm trừ tưởng chừng như hiện hữu của Virgo Nha Trang. Nhưng thách thức thì luôn đi kèm với cơ hội phải không nào ? Hãy xem cơ hội đó là gì !

  1. Chủ đầu tư

Virgo Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của công ty TNHH THƯƠNG MẠI VIRGO NHA TRANG. Và công ty này mới được thành lập vào ngày 2016-02-04. Nhưng điều ít ai biết Chủ đầu tư đã sở hữu và điều hành Chuỗi khách sạn 3 sao và  4 sao (Begonia, Bella Begonia, và Hanoi Golden Hotel). Họ có đầu mối và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với các công ty lữ hành lớn nhất như Anex Tour, Pegas, Hoàng Trà (chuyên tổ chức tour khách Trung Quốc lớn nhất), ký phòng khách tour 1 năm một, nên lượng khách rất ổn định. Do đó có thể khẳng định Virgo Nha Trang được vận hành bởi chủ đầu tư có uy tínnăng lực. Việc CĐT cam kết 11% là có cơ sở chắc chắn.

     2. Rủi ro về lãi suất ngân hàng tương lai

Đây là rủi ro cố hữu ở tất cả các dự án condotel không riêng gì Virgo Nha Trang. Mặc dù Virgo Nha Trang cho phép nhà đầu tư vay 70% giá trị condotel và lãi suất 0% tới khi bàn giao nhưng theo tôi anh chị không lên sử dụng đòn bẩy tài chính lên đến 70% như vậy. Vì nếu lãi suất ngân hàng biến động lớn rủi ro thuộc về nhà đầu tư. Biến động lãi suất không ai biết trước tương lai như thế nào. Mức trung bình hiện tại đang khoảng 9.5% – 10.5%/năm lãi suất vay ngân hàng. Trong khi đó với cam kết lợi nhuận thường cố định 10% đến 12%/năm trong 05 năm đến 10 năm.

=> Lời khuyên của tôi dành cho anh/chị nhà đầu tư là nếu có đủ 40% vốn tự có hãy đầu tư. Dưới 40% là không nên đầu tư.

Cơ hội ở đây là gì ?

Nếu dự án Virgo Nha Trang rơi vào tay vingroup thì chắc chắn sẽ không có giá như hiện tại. Hiện tại giá của Virgo Nha Trang đang mềm hơn so với những dự án cùng khu vực. Anh / Chị có thể liên hệ với tôi để nhận bảng giá hoặc download từ trang chủ http://Virgo.Com.Vn

Cám ơn anh / chị đã đọc hết bài viết !

Một Số Bài Viết Liên Quan :

4 Điểm cộng của Virgo Nha Trang : http://virgo.com.vn/4-diem-cong-cua-virgo-nha-trang/

Góc nhìn đa chiều Virgo Nha Trang :http://virgo.com.vn/phan-tich-chuyen-sau-du-an-virgo-nha-trang-goc-nhin-da-chieu/

Đăng ký tham quan dự án Virgo Nha Trang : http://virgo.com.vn/dang-ky-tham-quan-du-an-virgo-nha-trang/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Virgo Nha Trang
Liên hệ