4 Điểm Cộng Của Dự Án Virgo Nha Trang – Dự Án Condotel Virgo Nha Trang – Cam Kết Nguồn Tin Chính Thống CĐT

4 Điểm Cộng Của Dự Án Virgo Nha Trang

Dự án Virgo Condotel Nha Trang – Video Công Trường Thi Công
07/06/2017
polyad
2 Điểm Trừ Dự Án Virgo Nha Trang
25/06/2017

Trong bài viết này tôi sẽ phân tích 4 điểm cộng của dự án Virgo Nha Trang:

  1. Vị Trí.

Nếu như dự án Parorama có vị trí kim cương thì Virgo Nha Trang có vị trí Vàng 9999. Virgo Hotel 3 mặt tiền. Được xây dựng trên QUỸ ĐẤT nằm trong trục đường huyết mạch kết nối biển Trần Phú – Quảng trường – Các đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật.
Tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên quy hoạch Tô Hiến Thành kéo dài, tạo thành NGÃ NĂM MỚI Tô Hiến Thành và Nguyễn Thị Minh Khai vào đầu năm 2018.

Xét riêng dự án Virgo Hotel các căn hộ tại đây có view cực thoáng. Có thể nhìn ra biển chỉ cách 400m.

Kết nối giao thông thuận tiện, khu vực này được đầu tư hạ tầng giao thông khá mạnh. kết nối các địa điểm du lịch tham quan chỉ trong bán kính 5 phút.

Với vị trí sẵn có và quy hoạch trong tương lai như trên đảm bảo cho giá trị căn hộ của Virgo Hotel chỉ có tăng mà không giảm.

     2. Tiềm năng du lịch.

Nha Trang nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Theo Savills đến năm 2020, Nha Trang cần 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao thì mới đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Tuy nhiên, hiện tại nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Như vậy, theo Savills, những dự án khách sạn cao cấp vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của Nha Trang trong tương lai. Do đó, dự án Virgo Nha Trang với vị trí đắc địa này sẽ có hiệu quả đầu tư rất cao và sẽ ngày càng trở nên có giá.

3. Chính sách mua lại – Tính Thanh Khoản

Đây là chính sách tạo ra sự an tâm rất lớn cho nhà đầu tư. Nếu một ngày bạn cần tiền ngay thì chủ đầu tư chắc chắn sẽ mua lại với giá tăng lên 8% so với giá trị căn hộ ban đầu.

4. Sổ đỏ cho condotel, Sổ đỏ và hộ khẩu cho loại hình căn hộ.

Virgo Nha Trang một trong SỐ ÍT dự án ở Nha Trang cấp sổ đỏ và cho phép nhập khẩu khi mua căn hộ. Lý do vì Virgo Nha Trang Được xây dựng trên quỹ đất gom của dân lên có pháp lý rõ ràng và sổ đỏ VĨNH VIỄN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Virgo Nha Trang
Liên hệ