Đăng Ký Tham quan dự án virgo nha trang – Dự Án Condotel Virgo Nha Trang – Cam Kết Nguồn Tin Chính Thống CĐT

Đăng Ký Tham quan dự án virgo nha trang

polyad
Vnexpres Đưa Tin – Nha Trang có thêm condotel 5 sao ngay trung tâm thành phố
05/06/2017
Dự án Virgo Condotel Nha Trang – Video Công Trường Thi Công
07/06/2017

Xin chào quý nhà đầu tư !

Trong tháng 6 này dự án Virgo Nha Trang đã cho đặt cọc giữ chỗ 2 sàn căn hộ. Rất đáng tự hào khi chỉ sau 2h mở sàn. 22 căn / 24 căn hộ đã được đặt cọc giữ chỗ thành công.

22 / 24 căn hộ đã được bán ra

22 / 24 căn hộ đã được bán ra

Vì sao tín hiệu của thị trường lại tốt đến vậy : 

  1. Vị trí vàng – Quý nhà đầu tư có thể xem bài viết phân tích vị trí của tôi để có thể nhận thấy tiềm năng của dự án ( http://virgo.com.vn/vi-tri/ )

+ Vị trí quyết định giá trị của BĐS

+ Vị trí quyết định khả năng sinh lời / lợi nhuận của dự án trong tương lai.

  1. Giá bán – Giá bán quá tốt so với các căn hộ khác cùng vị trí chỉ từ 1 – 2.5  tỷ / căn.
  2. Chính sách quá tuyệt vời của chủ đầu tư, đảm bảo sự tin tưởng cho nhà đầu tư với rủi ro gần như bằng 0%. Quý nhà đầu tư có thể xem bài phân tích về chính sách của viro nha trang tại đây ( http://virgo.com.vn/chinh-sach-ban-hang/ )

=> Theo nhận định của tôi nếu dự án này rơi vào tay vingroup chắc chắn không có giá bán như hiện tại. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về chủ đầu tư Virgo. Vì Virgo đã có kinh nghiệm năng lực về quản lý khách sạn với hệ thống khách sạn Hà Nội Golden 1,2,3 tại Nha Trang trong nhiều năm. 

=> Đây có thể là một cơ hội không thể bỏ qua để bạn sở hữu căn hộ khách sạn tại thành phố vịnh Nha Trang xinh đẹp. Tại vị trí vàng có tiềm năng du lịch số 1 Việt Nam và Top Châu á Thái Bình Dương. Với rủi ro bằng 0%.

 

Dưới đây là bảng đăng ký tham quan dự án và Nhận full tài liệu dự án Virgo Nha Trang  –  A/C điền đầy đủ thông tin bên dưới e sẽ gửi tài liệu hoặc xếp lịch để cùng anh / chị vào nha trang tham quan dự án. Trân trọng !

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Virgo Nha Trang
Liên hệ