So sánh giá của căn hộ Golden Peak so với các dự án khác – Dự Án Condotel Virgo Nha Trang – Cam Kết Nguồn Tin Chính Thống CĐT

So sánh giá của căn hộ Golden Peak so với các dự án khác

Cơn sốt nghỉ dưỡng và đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang
13/10/2017
polyad
Giấy Thẩm Duyệt Thiết Kế Về Phòng Cháy Chữa Cháy
11/01/2018

Hàng loạt các dự án khủng đua nhau đổ bộ ồ ạt vào thị trường bất động sản Nha Trang những năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã “đứng ngồi không yên” khi thành phố biển Nha Trang ngày càng có sức hút với những sản phẩm đẳng cấp, tiềm năng và có vị trí đắc địa. Có vị thế đường bờ biển dài cùng nhiều danh lam thắng cảnh nên Nha Trang không khó để thu hút khách hàng muôn nơi hội tụ về đây.

Rộng mở tầm nhìn về biển khơi, Golden Peak Nha Trang 28E Trần Phú hiện đang gây sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  Với tổng diện tích hơn 20 nghìn m2 và chiều cao mỗi khối nhà lên đến 40 tầng khiến cho Golden Peak hiện lên như cánh buồm ra khơi đang căng gió.

Dự án condotel Golden Peak với tiện ích 5 sao đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, căn hộ Golden Peak Nha Trang hội tụ đầy đủ những đặc tính của khu nghỉ dưỡng cao cấp. Khác biệt với loại hình biệt thự đẳng cấp nhưng sản phẩm condotel Goden Peak mang lại cho khách hàng của mình cảm giác mới lại cùng mức giá mềm mỏng và nhẹ nhàng hơn nhiều. Đây là một sản phẩm mà Đỉnh Vàng Nha Trang đặt cả tâm huyết của mình vào giúp đáp ứng một lượng căn hộ lớn cho thị trường du lịch Nha Trang.

Chính vì giá cả siêu mềm nên Golden Peak Nha Trang đã thu hút cả những nhà đầu tư tầm trung tham gia vào dự án. So với các dự án khác thì Golden Peak quả là một quân át chủ bài cho cuộc đua condotel miền biển. Cùng tọa lạc trên mặt đường Trần Phú, thế nhưng Panorama Nha Trang có giá từ 55 – 60 triệu / m2 , Scenia Bay  50 – 55 triệu / m2. Nhưng tại golden peak  giá dự kiến chỉ khoảng 45 – 50  triệu /m2. 

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến cho rằng nếu để dự án Golden Peak này rơi vào tay ông lớn của Tập đoàn Vingroup thì chắc chắn giá bán các căn hộ sẽ không dễ nuốt như hiện tại. Được dự kiến giá bán chỉ từ 45 triệu/ m2 nên Golden Peak Nha Trang hiện đã và đang gây sức ảnh hưởng của mình đến các dự án tầm cỡ như The Arena hay nhiều dự án codotel khu vực. So với các dự án cùng nằm trong khu vực thì Golden Peak lại có giá mềm mỏng hơn dù mang đến những ưu điểm tuyệt vời như có nhiều chính sách bán hàng ưu Việt cũng như sự ưu đãi hấp dẫn so với các dự án kia, giúp cho khách hàng nhanh chóng không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Virgo Nha Trang
Liên hệ