Thư mời đầu tư Virgo Condotel Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời 11% / Năm – Dự Án Condotel Virgo Nha Trang – Cam Kết Nguồn Tin Chính Thống CĐT

Thư mời đầu tư Virgo Condotel Nha Trang – Cơ hội đầu tư sinh lời 11% / Năm

VIRGO NHA TRANG
Download Chính Sách VIRGO NHA TRANG Chuẩn
12/05/2017
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Của Virgo Nha Trang
17/05/2017

VIRGO Nha Trang hiện đang là dự án condotel gây sốt thị trường bất động sản có hiệu quả đầu tư rất cao với khả năng sinh lời lên đến 11%. Những ưu điểm về vị trí, khả năng sinh lời cao cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5*,… là yếu tố là nên sức hút đặc biệt của VIRGO Nha Trang đối với giới đầu tư. Dưới đây là những lý do khẳng định hiệu quả đầu tư của dự án Virgo Nha Trang:

1. Du Lịch
Nha Trang nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.
Theo Savills đến năm 2020, Nha Trang cần 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao thì mới đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Tuy nhiên, hiện tại nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Như vậy, theo Savills, những dự án khách sạn cao cấp vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của Nha Trang trong tương lai. Do đó, dự án Virgo Nha Trang với vị trí đắc địa này sẽ có hiệu quả đầu tư rất cao và sẽ ngày càng trở nên có giá.

 2. Vị trí vàng – Nối ngàn tiện ích
Được xây dựng trên quỹ đất nằm trong trục đường huyết mạch kết nối biển Trần Phú – Quảng trường – Các đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật
Tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên quy hoạch Tô Hiến Thành kéo dài tạo thành bùng binh Tô Hiến Thành và Nguyễn Thị Minh Khai vào đầu năm 2018 Thuận tiện lưu thông, kết nối các địa điểm du lịch tham quan chỉ trong bán kính 5 phút.

 3. Tiện ích đẳng cấp 5*
Virgo Nha Trang là biểu tượng mới về kiến trúc cũng như đẳng cấp tiện ích giải trí 5 sao, với trung tâm thương mại bạn có thể đắm mình thư giãn trong không gian của phòng Spa sang trọng, hay hòa mình vào phòng tập Gym hiện đại bậc nhất thành phố.

4. Khả năng sinh lời lên đến 11%/năm.
Tại dự án Virgo Nha Trang, khách hàng chỉ cần đầu tư 30% giá trị căn hộ (từ 390 triệu đồng), 70% còn lại (khoảng 900 triệu đồng) sẽ được ngân hàng ACB hỗ trợ vay vốn. Theo tìm hiểu, tỷ lệ lấp đầy của khách sạn tại Nha Trang cũng luôn đạt trên 80%, và giá trung bình của khách sạn 4-5 sao là 130USD/đêm (báo cáo của Savills). Như vậy, trong trường hợp khách hàng tự tìm kiếm khách du lịch để cho thuê thì mỗi năm có thể thu về lợi nhuận tối thiểu khoảng 200-450 triệu đồng mỗi năm sau khi đã trừ các chi phí dịch vụ.
Như vậy với mức giá một căn hộ VIRGO NHA TRANG dao động từ 1,3 đến 4 tỷ đồng, thì chỉ mất vài năm để nhà đầu tư thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận.

 5. Mô hình khai thác và sử dụng linh hoạt – Nâng cao hiệu quả đầu tư
Khác hoàn toàn với các dự án condotel khác, tại VIRGO Nha Trang khách hàng có thể sử dụng căn hộ theo 3 hình thức:
– Ký gửi cho đơn vị quản lý khách sạn – Công Ty Virgo (condotel);
– Tự cho thuê
– Để ở
Đối với mô hình condotel, căn hộ của khách hàng sẽ được quản lý bởi chính chủ đầu tư VIRGO – 1 công ty quản lý khách sạn với hơn 5 năm kinh nghiệm và đã quản lý nhiều khách sạn tại Nha Trang Và Hà Nội.
Và điểm nổi bật hơn nữa tại dự án, là Chủ đầu tư CAM KẾT chia sẻ lợi nhuận là 11% / năm, trong vòng 8 năm. Tỷ lệ mà chưa một dự án nào cam kết trước đó, hiệu quả đầu tư của khách hàng sẽ lớn hơn so với các dự án khác rất nhiều.

 6. Chính sách bán hàng
Căn hộ Virgo Nha Trang với thiết kế tối ưu 1- 2 phòng ngủ. Chính sách bán hàng theo hình thức chìa khóa trao tay. Cùng với chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư, hiệu quả đầu tư của Virgo sẽ được khẳng định rõ hơn.
Chính sách bán hàng – thanh toán linh hoạt và ưu đãi lớn:
Khách hàng sử dụng gói vay ưu đãi chủ đầu tư
Khách hàng lựa chọn mua chỉ cần có 30% Giá trị căn hộ.
ACB hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ.
Lãi suất 0% đến khi nhận nhà (tương đương 45% GTCH)

Khách hàng sử dụng vốn tự có, đóng tiền theo tiến độ
Để sở hữu 1 căn condotel bất động sản nghỉ dưỡng, không quá áp lực về tài chính cho khách hàng, hàng tháng như gửi tiết kiệm, sau 2 năm đã là chủ bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại ngay vị trí vàng của vịnh nha trang.

Để nhận chính sách bán hàng và giá bán mới nhất, vui lòng liên hệ tại đây.
CĐT đang có chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng:
Tặng ngay gói nội thất 5*: Trị giá lên tới 300 triệu

Những lý do trên đã khẳng định hiệu quả đầu tư của Virgo Nha Trang, khẳng định sức hút của Virgo với nhà đầu tư. Một dự án đẹp toàn diện
———————-
☎️ Mr. Nguyễn Thế Cường

Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty TNHH Thương Mại Virgo

[Tel] 0932.320.233 / 0968.223.138

[Email] virgonhatrang@gmail.com

[Web] virgo.com.vn

[Add] 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Virgo Nha Trang
Liên hệ